Nhằm hướng đến quyền lợi tối đa cho người sử dụng và sức khoẻ của khách hàng sử dụng sản phẩm mỹ phẩm CHÉRISPA, chúng tôi có chính sách đổi trả và hoàn tiền với những điều khoản có lợi nhất cho khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng tại website: https://cherispa.com của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi của khách hàng và cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của chúng tôi không đúng chất lượng.

Các Trường Hợp Áp Dụng Đổi/Trả Hàng

  • Sản phẩm không đúng như thông tin trên web, đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm phát sinh lỗi do nhà máy sản xuất của CHÉRISPA.
  • Sản phẩm không thể kiểm tra được thông tin qua hệ thống mã vạch tem chống hàng giả ( Barcode) dán trên sản phẩm CHÉRISPA.

Điều Kiện Đổi/Trả Hàng

  • Sản phẩm được đổi/ trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm ( không tính thời gian giao hàng).
  • Phải còn nguyên bao bì (hộp giấy đựng sản phẩm), tem chống hàng giả dán trên hộp, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm nếu có (chưa qua sử dụng).
  • Sản phẩm không bị dính bẩn, được bảo quản với tiêu chuẩn của nhà sản xuất không bị các lỗi rỉ chảy nước, gel, kem, can thiệp vật lý vào vỏ và thân làm biến dạng, móp méo sản phẩm so với ban đầu.
  • Công ty chỉ áp dụng đổi trả, hoàn tiền số lượng 1 sản phẩm/ loại hàng vì vậy khách hàng cân nhắc nếu băn khoăn mặt hàng nào vui lòng chỉ mua 1 sản phẩm và không nên tháo hộp, nêm bảo vệ tất cả các sản phẩm đã mua.
  • Công ty chỉ liên hệ giải quyết với số điện thoại đã nhắn tin, liên hệ xác nhận mua hàng, trường hợp khách hàng dùng số khác hoặc đổi số công ty không giải quyết đổi, trả.
  • Các sản phẩm mua theo giá khuyến mãi, giảm giá không áp dụng chương trình đổi trả, hoàn tiền.

Quy trình Đổi/Trả Hàng – Hoàn Tiền

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi về tình trạng sản phẩm và lý do đổi, trả hàng qua tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng 09.3333.1800 trong thời hạn 7 ngày (không tính thời gian giao hàng).

Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành xác minh tình trạng hàng hóa và xác nhận cho Quý khách sản phẩm có được đổi, trả hay không theo quy định công ty.

Bước 3: Sau khi công ty thông báo chấp nhận yêu cầu đổi, trả hàng của quý khách để tiến hành đổi / trả, khách hàng vui lòng gửi sản phẩm đến văn phòng Công Ty TNHH CHÉRISPA tại số: 270/23, Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân trong vòng 3 ngày (kể từ ngày nhận thông báo của công ty) và được hỗ trợ chính sách đổi, trả hàng theo quy định Công ty.

Bước 4: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà quý khách muốn đổi/trả, chúng tôi sẽ liên hệ để đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền lại cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất.